Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Khu căn hộ Centa Park giá tốt tại trung tâm Quận Tân Bình

Một ngày nào đó khi bạn đến với thành phố Hồ Chí Minh ồn ào vào náo nhiệt thì cuộc sống nơi đây sẽ làm bạn cuốn hút với sự hiện đại và sa hoa mà nó có, với nhiều người đây là cùng đất mơ ước để phát triển sự nghiệp và tìm kiếm một cơ hội tốt cho bản thân. Quận Tân Bình vẫn được xem là nơi thu hút nhiều thành phần dân cư đến cây sinh sống khu vực thành phố hiện nay.


Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tìm hiểu khu căn hộ Centa Park quận Tân Bình vị trí đắc địa, và không gian sống với chất lượng cuộc sống cao, an ninh được đảm bảo sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn.
Khu căn hộ Centa Park quận Tân Bình được tập đoàn Thanh Niên Corp xây dựng ngay tại trung tâm quận Tân Bình, là khu căn hộ duy nhất có tới 4 mặt tiền tại 678 Âu Cơ đây là thuận lợi không nhỏ về mặt di chuyển khi bạn sinh sống tại đây. Centa Park được xây dựng với tổng diện tích 2,2 trong đó có:
-1500 căn hộ trên 30 tầng và có tới 5 tầng làm trung tâm thương mại với nhiều giang hàng và thương hiệu nỗi tiếng đáp ứng nhu cầu mua sắm hằng ngày của mọi người.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi và sỡ hữu cho mình căn hộ đáng mơ ước này.
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Hiển 0934 08 07 91
Có thể bạn quan tâm căn hộ Vinhomes Golden River từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét